TỔ CHỨC THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC CHO TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MN HOA PHƯỢNG NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 21/05/2024 Trường Mầm Non Hoa Phượng tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân. Các con vô cùng phấn khởi, hào hứng khi được các cô giáo dạy lớp 1, các anh chị đón vào trường, vào lớp. Đặc biệt các con rất vui và thích thú khi được giao lưu cùng các cô giáo, các anh chị lớp 1. và nghe thầy cô giới thiệu về các khu vực trong trường, cũng như một số nội quy dành cho học sinh tiểu học, giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn. Buổi tham quan vô cùng ý nghĩa, giúp các con cảm nhận sự yêu thương rất gần gũi, thân thiện và an toàn, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp Một.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm: