LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Thực hiện Công văn số 314/PGDĐT, ngày 15 tháng 8 năm 2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Ea Súp về việc chuẩn bị tựu trường và khai giảng năm học 2024-2025. Hôm nay ngày 05/9/2024,  trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/ 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2024 đã khép lại, năm học 2024 – 2025 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Cô và trò Trường Mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” – Khai giảng năm học 2024 – 2025.

Về dự lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 của Trường mầm non Hoa Phượng, về phía chính quyền địa phương có sự hiện diện của Đồng chí Đinh Hữu Quốc – Phó Chủ tịch UBND xã EaRốk; Về phía Hội CMHS có bà Đinh Thị Ngọc – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường; Cùng tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong nhà trường.

Mở đầu là lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của của các bé đến từ lớp Lá  với giai điệu rộn ràng, tươi vui chào mừng năm học mới 2024-2025.

Tiếp đến Đồng chí Đinh Hữu Quốc – Phó Chủ tịch UBND xã EaRốk về dự và đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm Gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024-2025 và đại diện UBND xã tặng hoa cho nhà trường.

Tiếp theo là Cô hiệu trưởng Đinh Thị Ánh Nguyệt đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đúng 8h20 phút cùng ngày, buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi , Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2024-2025, với niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm cao và  tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học.

Tác giả bài viết: Cô Cao Thị Kim Tình – Tổ trưởng CM tổ Chồi.