LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 28/5/2024 Trường Mầm non Hoa Phượng đã long trọng tổ chức ” Lễ tổng kết năm học Năm học 2023- 2024″
Khép lại một năm học với nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.
Ngay từ đầu giờ sáng, các bạn nhỏ đã nô nức có mặt từ sớm để cùng tham gia các hoạt động trong buổi tổng kết. Những khuôn mặt rạng ngời hân hoan của cô và trò nhà trường đã làm cho không khí buổi tổng kết thành công rực rỡ.
Thay mặt nhà trường, xin cảm ơn Lãnh đạo các cấp, các đồng chí CBGVNV cùng các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt năm học để có kết quả tuyệt vời. Kính chúc Quý phụ huynh cùng các con có một mùa hè bổ ích và vui vẻ. Chúc các bạn 5 tuổi bước vào lớp 1 tự tin học giỏi, vững bước tỏa sáng trên con đường tương lai phía trước, luôn là niềm tự hào của ông bà, bố mẹ và các cô.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết: