LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NHÂN VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC VÀ TIẾP NHẬN ĐỒNG CHÌ PHÓ HIỆU TRƯỞNG VỀ NHẬN CÔNG TÁC

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Ea Súp; thực hiện theo kế hoạch năm học của trường Mầm non Hoa Phượng. Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, trường Mầm non Hoa Phượng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.
​​​​​​     Buổi lễ có sự tham gia của  Bà Trần Thị Hiểu, Chủ tịch Hội khuyến học xã;bà Nguyễn Thị Thúy, Đại diện Tram y tế xã; Bà Đinh Thị Như Ngọc đại diện BCH phụ huynh nhà trường; cô  Đinh Thị Ánh Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Cao Thị Kim Tình – CTCĐ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường và các con học sinh thân yêu tham dự buổi lễ.
      Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu khối 4 tuổi và khối 5 tuổi thể hiện. Tiếp theo chương trình cô Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học; cô CTCĐ thông qua quyết định khen thưởng năm học đối với tập thể và cá nhân; bà Trần Thị Hiểu thông qua danh sách tặng quỹ khuyến học của Hội khuyến học xã.
        Cuối cùng là những lời phát biểu và dặn dò của cô Đinh Thị Ánh Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Mặc dù những lời phát biểu ngắn gọn nhưng rất súc tích, chứa đựng những tình cảm và mong muốn mà cô Hiệu trưởng muốn gửi tới các con thân yêu. Trong lời phát biểu, cô đã nhấn mạnh và mong muốn các con luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, bố mẹ và người lớn, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
      Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 đã kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của cô giáo và các bậc phụ huynh, học sinh hứa hẹn một năm học mới với những kết quả mới và niềm vui mới… Cuối cùng, thay mặt nhà trường, cô muốn gửi tới tất cả chúng ta lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các con có một mùa hè an toàn, vui vẻ, ý nghĩa và bổ ích. Hẹn gặp lại các con thân yêu!!!
      Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi lễ:
Sau buổi tổng kết Nhà trường kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Đặng Thị Búp, Nhân viên y tế chuyển công tác và tiếp nhận đồng chí Trần Thị Thêm, Phó hiệu trưởng nhà trường về nhận công tác tại trường. Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt: