GẶP MẶT VÀ CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ PHÓ HIỆU TRƯỞNG CHUYỂN CÔNG TÁC

Được sự đồng ý của Chi nhà nhà trường, ngày 24/03/2023 Nhà trường kết hợp với công đoàn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Bình – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường chuyển công tác về đơn vị mới.

“Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế”. Vâng! Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó chắc hẳn sẽ để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên trong ký ức của mỗi chúng ta. Do sự phân công của tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Bình đã được luân chuyển công tác sang đơn vị trường MN Cưkbang. Trong suốt thời gian công tác tại mái trường MN Hoa Phượng thân yêu, đồng chí Nguyễn Thị Bình đã dành trọn tâm huyết và tình cảm cho công việc và bạn bè đồng nghiệp. Để lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp và ngôi trường đã gắn bó với các đồng chí, ngày 24 tháng 03 năm 2023, BGH và BCH Công đoàn Trường  MN Hoa Phượng long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Bình – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường

Đến dự với buổi lễ gặp mặt và chia tay, có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND xã Ea Rốk.Đồng chí Đinh Thị Ánh Nguyệt – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Thị Kim Tình – Chi ủy viên – CTCĐ, Bà Đinh Thị Bích Ngọc Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Phượng. Đặc biệt là sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Bình – Nguyên là Phó hiệu trưởng của nhà trường.

Mở đầu chương trình gặp mặt và chia tay với đồng chí Phó hiệu trưởng chuyển trường  là bài phát biểu ý kiến của đồng chí Đinh Thi Ánh Nguyệt – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường về quá trình công tác tại trường của đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND xã Ea Rốk phát biểu và tặng quà tại buổi gặp mặt chia tay đ/c Nguyễn Thị Bình

Trong giờ phút xúc động của buổi gặp mặt và chia tay, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều muốn thể hiện tình cảm của mình, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường đồng chí Cao Thị Kim Tình có những tâm sự chia sẻ đối với đồng chí Bình.

Trong buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thị Bình, Nhà trường, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đại diện hội cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên nhân viên nhà trường  cũng đã có những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến đồng chí trong quá trình công tác tại nhà trường.

Chia tay với đồng nghiệp và mái trường MN Hoa Phượng, đồng chí Nguyễn Thị Bình vô cùng xúc động. Để bày tỏ tình cảm của mình, đồng chí cũng có đôi lời về tình cảm, tâm tư, nguyện vọng gửi tới toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường và đ/c cũng có món quà gửi tới nhà trường.

Một lần nữa Thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường chúng tôi xin được chúc đồng chí Nguyễn Thị Bình sang đơn vị mới công tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.