TẬP HUẤN CÁC CHUYÊN ĐỀ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA PHƯỢNG

Công tác tập huấn các chuyên đề là một nhiệm vụ thường niên diễn ra tại trường Mầm non Hoa Phượng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, chất lượng dạy và học của nhà trường. Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Phượng đã chủ động xây dựng kế hoạch và trực tiếp tập huấn các chuyên đề “Tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận stem cho trẻ Mẫu giáo”, chuyên đề “Công tác An toàn giao thông cho trẻ trong cơ sở GD Mầm non”, chuyên đề:“ Hướng dẫn chăm sóc mắt và phòng,chống suy giảm thị lực cho trẻ Mẫu giáo”.

Trong các buổi tập huấn Chuyên đề các đồng chí báo cáo viên đã trình bày lại những nội dung quan trọng của các chuyên đề đã được tập huấn. Sau các buổi tập huấn CB-GV-NV trong nhà trường đã nắm bắt được những nội dung mới trong giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Một số hình ảnh trong các buổi tập huấn:

Tác giả: Cao Thị Kim Tình

Tổ trưởng chuyên môn tổ Chồi.